Đoàn Phát đem đến sự an toàn, tiện nghi cho gia đình.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Cám ơn quý khách đã ghé thăm. Chúng tôi hân hạnh được giải đáp thắc mắc của quý khách !

THỐNG KÊ TRUY CẬP

QUẢNG CÁO

Chi tiết tin

KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ CAMERA AN NINH MỚI NHẤT 2019

09 - 04 - 2020 | Lượt xem: 243

Với tốc độ phát triển của công nghệ hiện nay. Thì việc cho ra mắt những công nghệ mới để đáp ứng những nhu cầu! của người sử dụng là điều thiết yếu. Đối với Camera an ninh cũng vậy công nghệ không ngừng phát triển và liên tục được đổi mới.

Vậy thì Camera an ninh trong năm 2018 sẽ có gì khác biệt. Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau nhé!

1. Công nghệ camera quan sát nhìn ban đêm có màu:

Với công nghệ chip cảm biến thế hệ mới nhất. Có khả năng nhạy sáng cực tốt thì camera sẽ tận dụng những điểm sáng! trên khung hình có thể phân phối và hiển thị màu một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Với công nghệ mới này thì giờ đây. Chúng ta không còn cảm thấy khó chịu vì Camera an ninh bị mất màu khi về đêm. Tuy nhiên để có thể tương thích được camera mới. Thì chúng ta cần phải chú ý tưới chip cảm biến! có phù hợp với đầu ghi hình chúng ta đang sử dụng hay không.

2. Công nghệ camera hỗn hợp

Camera tích hợp 4 loại chip – hình minh họa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Camera an ninh.Khác nhau như AHD, HD-TVI, HD-CVI, Analog… Từ đó đặt ra một vấn đề là làm thế nào để có thể sử dụng chung những dòng camera này!với nhau mà không xảy ra xung đột?

Chính vì thế mà các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm. Có khả năng đổi chip ngay trên những nút bấm mà không cần phải đổi camera. Với công nghệ mới này nó có thể tích hợp cả 4 loại chip nêu trên.

3. Công nghệ camera thông minh

Trên thế giới người ta không còn lạ lẫm gì với loại camera thông minh. Được tích hợp thêm 7 tính năng này, loại camera này được gọi là IVS camera.

Tuy nhiên loại camera này chỉ mới thực sự du nhập vào thị trường! Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Phần lớn các camera thông minh được xây dựng trên nền tảng IP.Rất dễ tích hợp nhiều tính năng vào bên trong nó.

4. Công nghệ camera quan sát Ultra HD

Mặc dù là công nghệ ti vi 4K ; máy chiếu 4K chưa xuất hiện nhiều ở thị trường Việt Nam! thế nhưng công nghệ camera 4K đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Với chất lượng hình ảnh sắc nét và quan sát cực kỳ rõ ràng. Thì chắc chắn nó sẽ làm thỏa mãn nhãn quan quả bạn

-