Đoàn Phát đem đến sự an toàn, tiện nghi cho gia đình.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Cám ơn quý khách đã ghé thăm. Chúng tôi hân hạnh được giải đáp thắc mắc của quý khách !

THỐNG KÊ TRUY CẬP

QUẢNG CÁO

Chi tiết tin

Giới thiệu chung về công ty

28 - 07 - 2013 | Lượt xem: 243

 
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Đoàn Phát là doanh nghiệp cổ phần, hoạt động theo luật doanh nghiệp và pháp luật của nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa  Việt Nam. Công ty được thành lập theo quyết định số 0203005283.
 
Trong công cuộc đổi mới và phát triển đất nước, đảng và nhà nước ta có nhiều chủ trương, chính sách và cơ chế nằm động viên, khuyến khích các thành phần kinh tế, khai thác huy  động nguồn lực xã hội tham gia xây dựng và phát triển kinh tế. Phù hợp với xu hướng đó, Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Đoàn Phát sau khi thành lập đã từng bước củng cố, đổi mới và thể hiện năng lực của mình.
 
Với quan niệm đổi mới  về quản lý con người, Công ty đã quy tụ được nhiều cán bộ, kỹ sư và công nhân lành nghề có kinh nghiệm, tạo nên một đội ngũ kỹ thuật đoàn kết, luôn luôn học hỏi để nâng cao trình độ và phục vụ tốt cho những nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó Công ty không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc thi công để đáp ứng được yêu cầu Kỹ thuật, Công nghệ của thị trường đang ngày càng hiện đại hoá, Công nghiệp hoá.
 
Trong nhũng năm vừa qua, Công ty đã trúng thầu và thi công rất nhiều công trình của nhà nước, của tư nhân và đặc biệt là những công trình của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.
Mặc dù yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật, Công nghệ và Mỹ Thuật của các công trình đầu tư  rất cao nhưng chúng tôi đều đáp ứng và làm họ hài lòng.
 
Hiện tại, Công ty chúng tôi đẩy mạnh công tác phục vụ trước, trong và sau bán hàng., Xây dựng vững chắc để tạo thị trường bằng cách bắt đầu từ những đơn hàng, thực hiện tất cả những yêu cầu của khách hàng trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi. Công ty sẽ cử những Kỹ sư giỏi đến giám sát và chịu trách nhiệm kỹ thuật cho các hạng mục của toàn bộ công trình. Bên cạnh đó chúng tôi bảo hành và sửa chữa miễn phí trong vòng một năm sau khi công trình hoàn tất.
 
“Công nghệ kỹ thuật hiện đại, chất lượng sản phẩm tối ưu, phục vụ chu đáo tận tình “ là cam kết thực hiện và theo đuổi của Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Đoàn Phát. Toàn cán bộ công nhân viên của Công ty , hệ thống quản lý, không ngừng cải tiến, làm cho khách hàng hài lòng là phương châm mục tiêu của chúng tôi. Với chữ“Tín” làm đầu, hợp tác hai bên cùng có lợi, cùng nhau phát triển.
Công ty Đoàn Phát mong muốn hợp tác với tất cả Quý Công ty!