Đoàn Phát đem đến sự an toàn, tiện nghi cho gia đình.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Cám ơn quý khách đã ghé thăm. Chúng tôi hân hạnh được giải đáp thắc mắc của quý khách !

THỐNG KÊ TRUY CẬP

QUẢNG CÁO

Chi tiết tin

HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH

09 - 04 - 2020 | Lượt xem: 243

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn với hệ thống đèn chiếu sáng trong ngôi nhà được điều khiển, kiểm soát dù ở bất cứ nơi đâu trên smartphone hay máy tính khi được kết nối Internet, 3G/4G. Đèn hành lang, cầu thang... sẽ tự động bật khi có người di chuyển và tắt khi không có người.

 

GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN ĐIỂU HÒA - TIVI

Những chiếc điều khiển (remote) truyền thống đều trở nên vô nghĩa. Với nhà thông minh Lumi, các thiết bị điều khiển hồng ngoại như Tivi, Điều hòa, Quạt điện…đều được tích hợp All in One thông qua thiết bị cảm biến hồng ngoại. Bạn dễ dàng điều khiển bởi smartphone hoặc giọng nói.GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN BÌNH NÓNG LẠNH

Đang lái xe về nhà có thể ra lệnh cho Siri bật bình nóng lạnh. Hoặc đơn giản là hẹn giờ bật bình nóng lạnh lúc 5h30 mỗi buổi chiều. Hay có thể kiểm tra tính trạng bình nóng lạnh từ cơ quan nếu vội ra khỏi nhà…Tất cả trở nên thật đơn giản với nhà thông minh Lumi.

GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN RÈM CỬA TỰ ĐỘNG

Ngôi nhà thông minh sẽ tự động mở rèm đón bình minh hay đóng rèm trước khi đi ngủ. Bên cạnh điều khiển bằng smartphone và giọng nói, bạn có thể thiết lập ngữ cảnh “Chào buổi sáng” với rèm cửa, âm nhạc, Siri tự động đọc thông số môi trường…

 

ÂM THANH ĐA VÙNG

Âm thanh đa vùng là hệ thống âm thanh với nhiều loa phát, có thể phát nhiều bản nhạc khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Trong nhà thông minh Lumi, chủ nhà có thể sử dụng Smartphone hoặc giọng nói để phát bài hát yêu thích tại bất cứ tầng nào, khiến cho ngôi nhà tràn ngập những giai điệu tuyệt vời, đem lại cảm giác thư giãn sau ngày dài mệt mỏi.

HỆ THỐNG ĐÈN LED 16 TRIỆU MẦU

Sôi động. Lãng mạn. Huyền bí. Sang trọng…bạn đều có thể thiết lập kịch bản ánh sáng cho căn nhà của mình thật đơn giản với smartphone hoặc giọng nói. Các ngữ cảnh Sinh nhật, Đón Tết, Noel…dễ dàng được cài đặt sẵn để bữa tiệc thêm trọn vẹn.

HỆ THỐNG TƯỚI SÂN VƯỜN THÔNG MINH

Đi du lịch dài ngày cây cảnh trong vườn sẽ ra sao? Ra ngoài rồi quên mất đã tắt vòi tưới chưa? Đang mải nấu cơm nhớ ra phải tưới sân vườn? Tất cả những tình huống tưởng như khó giải quyết sẽ trở nên dễ dàng với hệ thống tưới sân vườn thông minh của Lumi.