Đoàn Phát đem đến sự an toàn, tiện nghi cho gia đình.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Cám ơn quý khách đã ghé thăm. Chúng tôi hân hạnh được giải đáp thắc mắc của quý khách !

THỐNG KÊ TRUY CẬP

QUẢNG CÁO

Chi tiết tin

CAMERA TẦM NHIỆT DAHUA – GIẢI PHÁP HỮU HIỆU TRONG TÂM DỊCH COVID – 19

18 - 03 - 2020 | Lượt xem: 243

 

CAMERA TẦM NHIỆT DAHUA – GIẢI PHÁP HỮU HIỆU TRONG TÂM DỊCH COVID – 19

 

Tình hình dịch bệnh Covid 19 đang trong giai đoạn bùng phát nguy hiểm tại nhiều quốc gia trên thế giới, điển hình là Trung Quốc, Hàn Quốc và Italia.

Ngày 26.2, với số ca nhiễm tăng lên 1.146 người và 11 người tử vong đã biến Hàn Quốc trở thành quốc gia chịu ảnh hưởng nghiêm trọng thứ 2 sau Trung Quốc đại lục. Châu Âu cũng không đứng ngoài tâm dịch, tại Ý với 322 trường hợp dương tính và 11 ca tử vong, nâng Covid-19 lên mức báo động đỏ trên toàn thế giới.

Ngay khi dịch bệnh có nguy cơ lây lan và bùng phát, Dahua DSS đã đưa ra thiết bị & giải pháp có thể Đo được chính xác thân nhiệt cơ thể con người một cách nhanh nhất mà KHÔNG CHẠM.

Ứng dụng:

Dùng để đo thân nhiệt cơ thể người gần như chính xác mà không chạm vào cơ thể. Sản phẩm được ứng dụng tại các cửa ra vào của: Sân Bay, Ga Tàu, Cầu Cảng, Bệnh Viện, Trường Học, Công Viên, Hải Quan, Nhà Hàng …. Từ đó đưa ra cảnh báo bằng Còi hú & Đèn Sáng một cách tự động khi phát hiện những người có nguy cơ nhiễm bệnh và bị sốt từ 38℃ trở lên.

Camera Đo Thân Nhiệt Con Người Ứng Dụng Được Trong Y Tế nhất thiết phải là dòng camera chuyên dụng thuộc dòng trung & cao cấp với mức độ sai số khi đo rất nhỏ để mamg lại một kết quả chính xác nhất.

Dahua DSS hiện nay đã có giải pháp & sản phẩm đáp ứng được yêu cầu khắt khe này. Hai sản phẩm camera DH-TPC-BF3221-T và DH-TPC-SD8421-T… với sai số nhiệt độ đo cực thấp, chỉ ±0.3℃ khi hoạt động cùng với bộ blackbody, ±1℃ khi không kèm blackbody.

Ngưỡng nhiệt độ đo: 30℃~45℃.

Cảnh báo: Tích hợp cảnh báo bằng Còi hú & Đèn sáng trực tiếp trên camera.

 

Camera tầm nhiệt TPC – SD8421 – T

Về sản phẩm camera DH-TPC-BF3221-T: Tích hợp 2 camera: camera hình ảnh thông thường & camera tầm nhiệt trên cùng một model sản phẩm.

Camera tầm nhiệt :

Độ phân giải:256*192

Phạm vi quang phổ:8μm~14μm

Ống kính nhiệt:3.5mm/7mm(tùy chọn)

Độ nhạy nhiệt : NETD:<50 mK

Cảnh báo: Tích hợp cảnh báo bằng Còi hú & Đèn sáng trực tiếp trên cam.

Ngưỡng nhiệt độ đo:30℃~45℃.

Sai số nhiệt độ đo cực thấp:±0.3℃ khi hoạt động cùng với bộ blackbody, ±1℃ khi không kèm blackbody.

Có thể hoạt động độc lập cùng 1 chiếc laptop mà không cần đến đầu ghi NVR (đáp ứng được yêu cầu về tính cơ động, dễ dàng di chuyển).

Camera tầm nhiệt TPC – BF3221 – T

Song song với việc điều trị những bệnh nhân đã nhiễm nCoV thì công tác PHÁT HIỆN & CÁCH LY những người nghi nhiễm virus Corona là 1 phần không thể thiếu trong việc phòng & chống dịch